back logo find.file.fine
Singha Acedemy

the total 360 marketing communication

 • what our clients find

  ต้องการสร้างกิจกรรมส่งเสริมการเรียนรู้ ในทุกระดับ เพื่อสร้างภาพลักษณ์ให้กับแบรนด์ สิงห์ และ องค์กรสิงห์ รวมถึงสร้างประสบการณ์ร่วมระหว่างกลุ่มคนระดับต่างๆ เพื่อให้รู้สึกดีกับองค์กรสิงห์ เพื่อต่อยอดในเชิงธุรกิจอื่นๆ

 • our work file

  ร่วมวางแผนกับฝ่ายสื่อสารองค์กรของสิงห์ เพื่อสร้างกิจกรรมตลอดช่วงปี 2011-2013 สร้างกิจกรรม เข้ากลุ่มต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น กลุ่มนักเรียนอาชีวะ ด้วยโครงการฝึกงานสำหรับนักเรียนอาชีวะสายพาณิชย์ (Singha R-Intern), โครงการเรียนรู้ดูงานสำหรับนักเรียนอาชีวะสายช่าง (Singha R-Explore), โครงการสัมนาดูงานสำหรับอาจารย์โรงเรียนอาชีวะ (Singha R-Expert), โครงการอบรมการขับขี่ปลอดภัยสำหรับกลุ่มพนักงานสิงห์ (Singha Safty Drive), โครงการอบรมสร้างนักขับรถบรรทุกขนาดใหญ่ (Singha Pro Driver) โดยรับผิดชอบทั้งในส่วน IDEA Project / Communication Plan > Off-line, On-Line / Event Management

 • fine result

  เกิดความสัมพันธ์อันดีระหว่าง แบรนด์สิงห์ กับ กลุ่มเป้าหมาย ที่ได้เข้าร่วมโครงการ และสามารถเป็นฑูตของแบรนด์สิงห์ ไม่น้อยกว่าปีละ 2,000 คน จาก 5 โครงการหลัก และมีหลายคนได้เข้าร่วมงานกับสิงห์ หลังจาก จบการศึกษา อีกนับร้อยคน

Asahi Beer

sophisticated online communication

 • what our clients find

  สร้างกิจกรรมในโลก Online & Activation เพื่อยกระดับภาพลักษณ์ให้กับแบรนด์ อาซาฮี เบียร์ ให้กลายเป็นเบียร์ระดับพรีเมี่ยม ในระดับเดียวกับเบียร์พรีเมี่ยมอื่นๆ จากยุโรป ที่ขายในประเทศไทย

 • our work file

  สร้างสรรค์กิจกรรมตลอดช่วงปี 2010 ถึงปัจจุบัน โดยรับผิดชอบในส่วน Online Communication Plan & Activation เริ่มต้นจากการสร้างกลุ่มที่ชอบ Japan Culture, Japan Arts, Arts of Food, Arts of Music, Art of Life โดยใช้ social network เช่น Multiply และ Facebook เป็นเครื่องมือในการสื่อสารและเชื่อมโยงกิจกรรมสมาชิก

 • fine result

  เกิดกลุ่มแฟนคลับของเบียร์อาซาฮี ใน Facebook และ Instagram อย่างเหนียวแน่น ที่มาร่วมแชร์ประสบการณ์กับ อาซาฮีกว่า 40,000 คน ในแฟนเพจ

Commy Battery

first age imc communication

 • what our clients find

  สร้างการรับรู้ให้กับ สินค้าแบตเตอรี่ทดแทนสำหรับกล้อง จาก แบรนด์ คอมมี่ โดยเริ่มจากเจาะไปที่ กลุ่มเป้าหมายช่างภาพกึ่งมืออาชีพ โดยมีงบประมาณจำกัด

 • our work file

  สร้างสรรค์กิจกรรม workshop โดยประสานกับนิตยสารถ่ายภาพ จัดกิจรรมไปตามวิทยาลัยที่เปิดสอนการถ่ายภาพ ชมรมถ่ายภาพ และเชิญช่างภาพที่เป็น blogger ชื่อดังในโลกออนไลน์ช่วงนั้น จัดกิจกรรมไปถ่ายภาพกับมืออาชีพ โดยสอดแทรกความน่าเชื่อถือของสินค้าและคุณสมบัติผลิตภัณฑ์ พร้อมแผนการสื่อสารและโปรโมชั่นเพื่อเจาะกลุ่มเป้าหมายตลอดช่วงกิจกรรม

 • fine result

  สามารถสร้าวความน่าเชื่อถือ ให้กับแบตเตอรี่ทดแทนสำหรับกล้อง จาก คอมมี่ และผลักดันให้แบตเตอรี่ คอมี่ ก้าวสู่แบรนด์ เบอร์หนึ่ง สำหรับแบตเตอรี่ทดแทนสำหรับอุปกรณ์ไอทีต่างๆ ในช่วงนั้น

Dr.Dan Election Campaign

professional brand consultant

 • what our clients find

  สร้างความรู้จัก และการรับรู้ในตัว อาจารย์เกรียงศักดิ์ ให้เป็นที่รู้จักสำหรับชาว กทม. เพื่อเสนอตัวเป็นทางเลือกใหม่ที่สร้างสรรค์ เป็นกลาง ท่ามกลางสมรภูมิความขัดแย้งทางการเมืองระหว่างพรรคการเมืองใหญ่

 • our work file

  คิด สร้างสรรค์ และวางตำแหน่งของ ตัวอาจารย์ใหม่ ตั้งชื่อ โดยเปลี่ยนจาก ดร.เกรียงศักดิ์ เจริญวงศ์ศักดิ์ เป็น Dr.Dan Can do (หรือ ดร.แดน ทำได้) พร้อมแผนงานรณรงค์ และสื่อสาร ทั้ง การแถลงข่าว จัดกิจกรรมลงพื้นที่ สื่อประชาสัมพันธ์ ภาพยนตร์โฆษณา ตลอดระยะเวลา 9 เดือน ก่อนลงคะแนนเสียง

 • fine result

  สามารถสร้างแบรนด์ ดร.แดน จาก นักวิชาการอาวุโส เป็นนักการเมืองรุ่นใหม่ หัวก้าวหน้า จากนักการเมืองที่เป็นที่รู้จักในวงแคบๆ แต่ได้รับคะแนนเสียงมากกว่า 300,000 คะแนน เป็นลำดับที่ 4 ถัดจากนักการเมืองจาก 2 พรรคใหญ่ และหลายคนยังจดจำได้ กับ สโลแกน ดร.แดน แคนดู

Homepro Clear AD. Campaign

talk of the town campaign for crisis management

 • what our clients find

  เมื่อบริษัทมหาชน และเอเจนซี่ ยักษ์ใหญ่ เกิดพลาด ส่งโฆษณาไม่ทันลงหน้าไทยรัฐ เกิดโฆษณาหน้าเปล่าขึ้น ผู้คนคงสงสัย จะต้องเกิดคำถามมากมายแน่นอน เราจะจัดการอย่างไรในสถานการณ์นี้ ?

 • our work file

  เราช่วยลูกค้า พลิกวิกฤตเป็นโอกาส โดยอาศัยความน่าสงสัยของโฆษณาหน้าเปล่า สร้างแคมเปญใหม่ในชั่วข้ามคืนเปลี่ยน โฆษณาหน้าเปล่า = โฆษณาเคลียร์สินค้า และใช้สื่อออนไลน์พร้อม PR seeding ใน social media ตามด้วยสื่อ OHM, Off-Line Media และ Promotion Support ที่ทำงานประสานกันกับ ทีม marketing ของลูกค้า ตลอดช่วงกิจกรรม

 • fine result

  สามารถพลิกวิฤกต โดยสร้างแคมเปญจุดชนวนความขัดแย้งของข่าว จนกลายเป็น highlight topic ในกลุ่มนักการตลาดช่วงนั้นๆ ทำให้บางสำนักข่าวได้นำไปออกสื่อ ได้ฟรีมีเดียมากมาย ได้ reach จาก คำว่า Homepro Expo กว่า 1 ล้านวิว และที่สำคัญสินค้าที่นำมาทำ โปรโมชั่น มียอดขายเพิ่มขึ้นหลังจากแคมเปญถึง 101%